.

Banner Maker

++Tin tức đang cập nhật++

Thứ Bảy, 1 tháng 5, 2010

Cách phát hiện nick ẩn trong Yahoo Messenger

  • Cách thứ nhất: Dùng chính Yahoo Messenger
Bạn right click vào tên nick của người nào cần kiểm tra, chọn More Action -> (tùy theo phiên bản YM mà mục Invite to Conference nằm ở menu có thể khác nhau, ở đây mình xài bản 8.1, túm lại là cứ thấy Conference thì nhào vô ^_^)
Invite to Conference.

Khi bạn invite xong thì người kia bắt buộc phải trả lời. Nếu người đó ẩn nick thì bạn sẽ nhận được ý kiến của người đó là có vào Conference hay không. Dù có vào hay không thì cũng là có ẩn nick ^^, hi`hi`. Còn nếu bạn chẳng nhận được gì cả thì người đó không có trên mạng rùi, đành đợi nhé!Tuy nhiên cách này không hay lắm vì bạn phải invite người đó thì mới biết được. Dùng cách thứ hai thì hay hơn.
  • Cách thứ hai: Dùng Buddy Spy
Bạn download phiên bản Yahoo buddy spy 2.2.10 ở đây và cài vào máy. Ở mục Configure bạn phải cung cấp username và mật khẩu của YM.

Rồi login vào, chú ý là có thể khi bạn login vào đây thì bên YM sẽ bị logout. Bạn kiểm tra ẩn nick bên này xong rồi thì login lại vào YM nhé. (đây là nhược điểm của nó, hơi bất tiện nhỉ).Ở mục Buddy Spy bạn hãy nhập vào nick của người muốn kiểm tra hoặc thêm 1 list của các nick như của mình đây. Bạn có thể chọn kiểm tra chat status hoặc xem người đó có webcam hay không. Sau đó nhấn Scan.

Đây là kết quả kiểm tra của mình ^^

Từ nay những “kẻ ẩn nick” sẽ không thoát khỏi bàn tay chúng ta, hahaha ^^.
Thêm link các  trang web phát hiện ẩn nick:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã đọc bài viết. Bạn có cách đóng góp hay hơn hãy để lại vài lời để cùng chia sẻ với mọi người.